Liên hệ | Sitemap  
Kiến thức y khoa
01/11/2019

Bệnh viện Đa khoa An Việt những năm gần đây được rất nhiều người biết đến và số lượng bệnh nhân tìm đến đang ngày một tăng lên. Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nơi đây xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người khi khám chữa bệnh. Sau đây các bác sĩ của bênh viện sẽ giải đáp thắc mắc của một số bạn: Cắt U Nhú Hậu Môn có đau không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

U Nhú Hậu Môn có nguy hiểm không?

U nhú hậu môn được biết đến là bệnh lành tính nếu như được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, theo bác sĩ bệnh viện An Việt, bệnh cũng có khả năng biến thành ác tính với nguy cơ cao gây ra chứng ung thư hậu môn, ung thư trực tràng và đại tràng nếu như chúng ta không thể kiểm soát và điều trị bệnh triệt để. Ngoài ra, bệnh còn có thể gây ra những tác hại như gây đau đớn, khiến cho chúng ta bị mất máu cấp tính ảnh hưởng đến sức khỏe và trí tuệ... nên tuyệt đối không được chủ quan trước bệnh.

Bệnh viện An Việt - Bệnh U Nhú Hậu Môn

Vậy cắt U Nhú Hậu Môn có đau không?

Kỹ thuật cắt u nhú hậu môn hay polyp hậu môn hiện đại hiện nay không hề gây đau đớn do người bệnh được vì người bệnh đã được gây tê trước khi tiến hành thủ thuật và không hề dùng đến dao kéo. Chính điều này sẽ loại bỏ được nguy cơ viêm nhiễm, bảo vệ chức năng hậu môn cũng như là ngăn cản tối đa nguy cơ tái phát bệnh. Hơn thế nữa, người bệnh sẽ không cần nằm viện sau khi cắt u nhú hậu môn và chỉ mất khoảng 20 phút để thủ thuật này hoàn thành thôi nhé...

Để nhận giải đáp về chứng bệnh u nhú hậu môn ở nam và nữ giới bạn có thể đến bệnh viện An Việt tại số 1E Trường Chinh – Hà Nội hoặc gọi đến số máy 1900 2838 – 0902 206 010 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tags: Chữa u nhú hậu môn, Nứt ké hậu môn có thể gây ra bệnh trĩ


Các bài viết khác
Đang online: 36
Hôm nay: 3,447
Tổng số truy cập: 8,311,683
1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
info@benhvienanviet.com
www.benhvienanviet.info